CLB BÓNG ĐÁ CẦN THƠ

Nơi Các Bạn Yêu CLB Bóng Đá T.p Cần Thơ Giao Lưu


  Đội Bóng Tây Đô Chờ Ngày Phán Quyết

  Share

  phuqui1

  Tổng số bài gửi : 6
  Join date : 27/08/2010

  Đội Bóng Tây Đô Chờ Ngày Phán Quyết

  Bài gửi  phuqui1 on Sun Oct 03, 2010 11:35 pm

  VnMedia) - Vào đầu tháng 10 này, UBND tỉnh Cần Thơ sẽ có cuộc họp quyết định kế hoạch chuyển đổi thành công ty cổ phần của đội bóng XSKT.Cần Thơ. Bản thân người trong cuộc cũng mong ngóng ngày đổi đời của đội bóng đất Tây Đô…

  Còn nhớ vào cuối mùa giải 2010, Công ty Xổ số kiến thiết (XSKT) nhận quyết định từ phía UBND tỉnh tiếp quản đội bóng Cần Thơ. Không chỉ có ý định đưa đội bóng lên chuyên nghiệp, lãnh đạo công ty còn có ý định kết hợp với đại gia làng bóng đá Italia là Inter Milan trong việc xây dựng Học viện bóng đá tại Cần Thơ.

  Tuy nhiên, kế hoạch thành lập công ty cổ phần còn đôi chút rắc rối khi UBND tỉnh muốn thành lập đại hội cổ đông với sự tham gia của nhiều cổ đông nhỏ. Bản thân lãnh đạo bên XSKT muốn được chuyển giao hoàn toàn nhằm dễ quản lý và phát triển đội bóng theo hướng chuyên nghiệp. Nhất là kế hoạch thăng hạng ở mùa giải 2011 được đa số lãnh đạo trong tỉnh, Sở và đội bóng nhiệt liệt hưởng ứng.

  Vấn đề khúc mắc sẽ được giải quyết vào cuộc họp 3 bên vào đầu tuần tới tại Cần Thơ. Ngay kế hoạch chuyển nhượng và nguồn kinh phí sẽ được thông qua ngay trong tuần này. Hiện tại, giám đốc kỹ thuật Trương Hữu Nhã đang tạm thời nắm ghế huấn luyện viên trưởng chờ tới khi có người thay thế.

  Dù vẫn phải chờ kết quả cuộc họp tuần tới, nhưng Giám đốc điều hành Trần Minh Tâm cho biết đội đang lên danh sách tuyển mộ trong mùa giải tới. Đội bóng đã tái ký hợp đồng thêm 1 năm với hậu vệ Quang Trãi. Ngoài ra, XSKT.Cần Thơ đang liên hệ với tiền vệ kỳ cựu Trường Giang vừa rời B.Bình Dương. Ngoài ra, những cái tên khá triển vọng như Quốc Huân (Đồng Tâm LA), Văn Sang, Thành Trung (An Giang)… cũng được đội bóng để ý trong suốt thời gian qua.

   Hôm nay: Sat Jan 19, 2019 6:02 am