CLB BÓNG ĐÁ CẦN THƠ

Nơi Các Bạn Yêu CLB Bóng Đá T.p Cần Thơ Giao Lưu


  Cần thơ mời HLV Vũ Quang Bảo

  Share

  phuqui1

  Tổng số bài gửi : 6
  Join date : 27/08/2010

  Cần thơ mời HLV Vũ Quang Bảo

  Bài gửi  phuqui1 on Sat Dec 11, 2010 8:42 pm

  Sau gần 2 tuần bỏ trống “chiếc ghế nóng”, đội bóng hạng Nhất Cần Thơ đã mời được HLV Vũ Quang Bảo. Nhiệm vụ của tân HLV trưởng là phải đưa đội bóng Tây đô thăng hạng.
  Vì sao ông Nhã đột ngột từ nhiệm?

  Sau đơn từ chức của HLV Lư Đình Tuấn ở cuối mùa giải 2010, HLV Trương Hữu Nhã được mời về để cứu vãn Cần Thơ trước nguy cơ rớt hạng. Dưới trướng của ông Nhã, đội bóng Tây đô đã thắng 3 trong 4 trận, để cán đích an toàn ở vị trí khá cao (thứ 6).

  Chuỗi thành tích cuối mùa ấy đã thuyết phục lãnh đạo CLB tiếp tục tin tưởng HLV Trương Hữu Nhã. Và nếu đội bóng Cần Thơ không chuyển giao cho Công ty Xổ số kiến thiết thì ông Nhã vẫn sẽ là HLV trưởng. Tuy nhiên, do không thống nhất được về chế độ lương bổng của mình cũng như cho các cầu thủ với đơn vị chủ quản mới nên ông Nhã đã rút lui.  HLV Vũ Quang Bảo, tân HLV trưởng đội Cần Thơ? Ảnh: Minh Tuấn

  Về quyết định ấy, HLV Trương Hữu Nhã cho biết: “Là cán bộ của Sở VH-TT-DL Cần Thơ, tôi tuân thủ sự phân công khi CLB còn thuộc Sở. Nhưng bây giờ, đội bóng đã được chuyển giao cho doanh nghiệp nên tôi cũng phải có những yêu cầu riêng. Do hai bên không thống nhất được nhiều điều kiện đưa ra, nên tôi đã xin về lại Sở”.

  Ông Bảo sẽ ngồi vào “ghế nóng”?

  Chiều qua, cựu HLV N.SG đã bay từ Vinh vào TP.HCM rồi xuống Cần Thơ để gặp lãnh đạo đội bóng Tây đô. Tuy nhiên, việc ông Bảo có chính thức đảm nhiệm chức vụ HLV trưởng của CLB Cần Thơ hay không còn phụ thuộc vào cuộc thương thảo giữa hai bên trong hôm nay.

  Sau một vài lần lỡ hẹn, Cần Thơ tiếp tục đặt quyết tâm lên hạng trong mùa giải tới. Việc “nhắm” một HLV có chuyên môn đã được thẩm định như ông Vũ Quang Bảo phần nào cho thấy tham vọng ấy. Dẫu vậy, mời một HLV được đánh giá cao không đồng nghĩa Cần Thơ sẽ dễ dàng thẳng tiến.

  Nhân tố quan trọng nhất có thể quyết định đến sự thành công hay thất bại của một đội bóng chính là lực lượng. Cho đến thời điểm này, quân số của Cần Thơ đã cơ bản ổn định. Tuy nhiên, chất lượng chuyên môn cũng không tỏ ra vượt trội hơn so với các đối thủ khác khi không có hợp đồng nào thực sự có tiếng tăm. Ngay cả ngoại binh của Cần Thơ cũng vẫn chỉ là những gương mặt cũ của mùa giải 2010.

  Dù rất muốn làm việc ở những đội bóng có tham vọng lớn, nhưng chắc chắn, nếu dẫn dắt đội bóng Tây đô, thử thách cho HLV Vũ Quang Bảo là không nhỏ.

   Hôm nay: Sat Jan 19, 2019 5:32 am